Tiến Độ Xây Dựng HongKong Tower

Share

Tiến Độ Xây Dựng HongKong Tower cập nhật ngày 10/5/2016

Công nghệ xây dựng tiên tiến hàng đầu thế giới
 
HongKong Tower sử dụng công nghệ xây dựng tân tiến, hiện đại hàng đầu thế giới: Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và tấm tường Acotec của Xuan Mai Corp. Đây là giải pháp công nghệ tối ưu cho các công trình nhà ở cao cấp như HongKong Tower do các ưu điểm: chất lượng cấu kiện tốt, tiết kiệm nguyên liệu vật liệu nên giảm được giá thành, khả năng chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao, thuận tiện cho công tác quản lý và kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công nhanh, sạch sẽ và thân thiện với môi trường.
 
Tấm tường Acotec sử dụng tại HongKong Tower được sản xuất tại nhà máy của Xuan Mai Corp. Với các trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu: dây chuyền sản xuất tấm tường được nhập khẩu từ công ty Elematic – Phần Lan, trạm trộn cung cấp bê tông cho dây chuyền được nhập khẩu từ công ty Frumecar – Tây Ban Nha.
 

Cập nhật tiến độ dự án HongKong Tower, ngày 22/3/2016:

 
Hiện tại, đã lên tới tầng 22, vượt tiến độ so với dự kiến 1 tháng. Các khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ vào quý II/2017 theo đúng hợp đồng.
 
tien-do-chung-cu-eco-green-city
Tiến độ đã lên đến sàn tầng 22
hiện đã lên đến sàn tầng 13, số lượng công nhân vẫn luôn được đảm bảo để triển khai đúng tiến độ theo hơp đồng bàn giao nhà vào quý IV/2017.
 
Các khách hàng hiện đã thanh toán đến đợt 2 theo đúng hợp đồng.
 
hinh-anh-thuc-te-tien-do-thi-cong
 
Tiến độ hiện đã lên tới tầng 2, đủ điều kiện pháp lý để chào bán ra thị trường. Theo đúng tiến độ, HongKong Tower sẽ được bàn giao vào quý I/2018.
 
Hiện tại, bảng giá đợt 1 của với các căn tầng đẹp, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đã có.
Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ tốt nhất!
 
Các chính sách ưu đãi về ngân hàng:
  • Gói vay 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Đồng thời, miễn phí trả nợ trước hạn. Đây được xem như chính sách tốt nhất đối với các căn hộ .

Tiến Độ Xây Dựng HongKong Tower